Nikodo Bạc Liêu – Địa điểm mua sắm uy tín và chất lượng, sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người nuôi yến tại Bạc Liêu và các tỉnh lận cận trong suốt thời gian qua.

Ngành nuôi yến tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại các tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiểu được hướng đi của ngành, Nikodo và cửa hàng Nhật Trung đã hợp tác thành lập đại lý Nikodo Bạc Liêu, một trong những đại lý trọng điểm của khu vực miền Tây Nam Bộ.  Nikodo mong muốn mang đến cho người nuôi yến tại Bạc Liêu nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung có thêm nhiều địa điểm mua sắm sản phẩm ngành yến tiện lợi, chuyên nghiệp và chất lượng

NIKODO-BẠC-LIÊU-ĐẠI-LÝ-THIẾT-BỊ-NUÔI-YẾN-CHUYÊN-NGHIỆP-01

Anh Nguyễn Văn Trung – chủ đại lý Nikodo Bạc Liêu là một kỹ sư nông lâm ngư nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành yến và 17 năm kinh nghiệm nuôi trồng thủy sản, đạt được rất nhiều danh hiệu uy tín trong ngành. Với kiến thức sâu rộng và trình độ chuyên môn cao, anh Trung đã xây dựng đươc hơn 10 công trình nhà yến và cũng tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ với các nhà yến lớn, các kỹ thuật viên lâu năm. Không ngừng ở đó, anh Trung còn đang mở rộng hợp tác và đầu tư để xây dựng thêm nhiều nhà yến lớn và quy mô hơn nữa trong thời gian sắp tới.

NIKODO-BẠC-LIÊU-ĐẠI-LÝ-THIẾT-BỊ-NUÔI-YẾN-CHUYÊN-NGHIỆP-03

Nikodo luôn cập nhật, cung cấp tất cả sản phẩm, thiết bị nuôi yến tân tiến nhất như gỗ, hệ thống amply, loa nhà yến, máy tạo ẩm con gà, máy tạo ẩm con voi, thiết bị test chim, test loa, dung dịch tạo mùi Love Potion, Black Potion, dụng cụ tinh chế yến, máy sấy yến,.. và nhiều sản phẩm thiết bị chuyên dụng khác. Các sản phẩm của Nikodo được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, Indonesia, Đài Loan và luôn đảm bảo hàng đầu về chất lượng. Đó cũng chính là lý do Nikodo luôn được người tiêu dùng ưu ái và tin chọn trong suốt nhiều năm qua.

Nikodo Bạc Liêu mong muốn mang đến cho Quý khách hàng không chỉ sự hài lòng về chất lượng hàng hóa, đa dạng sản phẩm mà còn cả về dịch vụ, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo khâu bán hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất có thể.

NIKODO-BẠC-LIÊU-ĐẠI-LÝ-THIẾT-BỊ-NUÔI-YẾN-CHUYÊN-NGHIỆP-02

Trân trọng kính mời Quý khách hàng, các chủ đầu tư, Anh/chị kỹ thuật tại Bạc Liêu và các khu vực lân cận đến tham quan đại lý Nikodo Bạc Liêu để trao đổi, tìm hiểu thêm về nghề yến cũng như các thiết bị nuôi yến mới nhất.

NIKODO BẠC LIÊU: Cửa hàng Nhật Trung

  • Địa chỉ: 195 Trần Phú, K.3, P.7, TP. Bạc Liêu
  • Số điện thoại: 07813 958 695; 0918 720 077; 0834 820 077

Leave a reply