NIKODO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường để tiếp cận gần hơn đến Quý khách hàng, các chủ đầu tư nhà yến, góp phần giúp ngành nuôi yến tại Việt Nam trở nên phổ biến và phát triển hơn nữa trên toàn quốc và cả nước bạn.

Vào ngày 4/7/2018, Yến sào Song Anh đã chính thức trở thành Đại lý Nikodo An Giang, cầu nối giúp cho Nikodo và chủ đầu tư ngành yến tại An Giang đến gần nhau hơn.

Tọa lạc tại Long Xuyên – một trong những thành phố sầm uất nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Nikodo An Giang đã trở thành địa điểm tin cậy, uy tín và thuận tiện cho khách hàng đến tham quan, mua sắm cũng như trao đổi, tư vấn những vấn đề về nghề nuôi yến.

Anh. Nguyễn Xuân Huy – chủ đại lý Nikodo An Giang xuất thân từ một cử nhân Quản Trị Kinh Doanh cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nuôi yến. Vì vậy, anh hiểu rất rõ những nhu cầu về kỹ thuật, thiết bị và giá trị kinh tế mà nhà yến cần, Anh cũng sẵn lòng chia sẽ, giúp đỡ chủ đầu tư, những ai có quan tâm đến nghề.

Bên cạnh đó, anh Huy và đội ngũ nhân viên của mình cũng nhận thi công, tư vấn xây dựng nhà yến với những chuyên môn nhất định, thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả cao, chi phí hợp lý cho chủ đầu tư.

Nikodo và các đại lý trên toàn quốc cam kết đồng hành cùng nhau phát triển vững vàng, mang đến những sản phẩm ngày càng tiên tiến, chất lượng và đa dạng để phục vụ cho khách hàng, giúp cho nghề nuôi yến phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản đảm bảo tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng.

Nikodo trân trọng kính mời Quý khách hàng khu vực An Giang và các tỉnh lân cận đến tham quan và tìm hiểu về thiết bị, công nghệ nuôi yến tối tân của Nikodo tại địa chỉ sau:

NIKODO AN GIANG: Yến sào Song Anh

  • Địa chỉ: 2296 Trần Hưng Đạo, p. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, An Giang
  • Hotline: 0296 3935689 – 0913 506 767

Leave a reply